8 video giới thiệu biet thu Monaco Ha Long VNREP sẽ làm quý khác thấy giá trị tiềm năng

Khái quát dự án Green Pine Villas

Green Pine Villas là dự án lạ của chủ đầu tư Hạ Long Monaco nằm liền kề bể cách Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng ninh. dự án sở hữu Những chỗ Nổi trội xây ra càng dự án biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng tại Hạ Long. cùng Những tiện nghi nội khu vực cao cấp Green Pine Villas đang dành cho được các thụ quan tâm của giới đầu tư. Bài viết này của VNREP sẽ chia sẻ Những đánh giá Khám phá về dự án Green Pine Villas cho Khách hàng.

đánh giá vị trí dự án Green Pine Villas

ẩn chứa vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Hạ Long, tuyến đường ven biển dài nhất Hạ Long. Là cung đường chạy vòng quanh Bãi Cháy, 2 đầu gắn kết Đối với cao tốc Nội Bài - Hạ Long. Đây là tuyến đường ảnh hưởng đến nền kinh tế du lịch của thành phố Hạ Long.

image

Đối với lợi thế năm trong số khu đang được thành phố chú trọng đầu tư về Cơ sở hạ tầng Với Các dự án giao thông lớn như: tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long, sân bay quốc tiễn Vân Đồn,...

Với ưu điểm tọa lạc tuyến đường biển Hạ Long tạo không gian cho Quý khách sống tại biệt thự Green Pine Villas dễ dàng di chuyển và kết nối Đối với Các chỗ tại thành phố Hạ Long.

nằm tầm đảo Tuần Châu khoảng 7 phút đi, Sân bay quốc tế Cát Bi chừng 40 phút đi theo trục đường chính Hạ Long - cao tốc Nội Bài-Hạ Long. phía cạnh đó, bạn dễ dàng di chuyển tới Những chỗ như: bệnh viện, trường học, khu vực vui chơi,...

Với vị thế thuận lợi Green Pine Villas Khiến cư dân của mình thuận lợi kết nối Với hầu hết Các địa điểm tại thành phố Hạ Long. chỗ tuyệt mỹ nhằm an cư thuận lợi cho công việc cũng như nghỉ ngơi.

Mặt bằng dự án Green Pine Villas

dự án Green Pine Villas được đầu tư bởi công ty Hạ Long Monaco, nằm ngay mặt tiền đường Hạ Long và liền kề hồ tầm Dăm Với quỹ đất 28.4ha. Với ưu thế chứa đựng vị thế đồi núi đem đến cho dự án sự khác biệt Nổi bật ngay ở khu vực trung tâm.

image

dự án được quy hoạch Với 144 căn biệt thự đẳng cấp, Đối với mục đích đem lại cho du khách điều kiện nghỉ dưỡng hoàn hảo.

nhà đầu tư phát triển Những căn villa liên kế, biệt thự thương mại mang tới thụ khác biệt cho dự án. từng căn biệt thự Green Pine Villas đều được lắp đặt hồ bơi, sân vườn riêng. từng căn villa là một điều kiện riêng biệt cho gia chủ, đem tới sự bình an. Kết thích hợp Đối với vườn cây, môi trường thư thái Đối với ánh kiến tự thế gió mát trong lành cùng cảnh biển tuyệt xinh đẹp xây ra thụ thoải mái.

Các căn biệt thự Green Pine Villas Hạ Long được tích hợp từ một - năm phòng ngủ Đối với đầy đủ diện tích. thích hợp cho tất cả nhu cầu của du khách lúc đến Với Green Pine Villas.

tiện nghi biệt thự Green Pine Villas

Được xác định là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đem tới Những chuẩn lạ cho du khách. Green Pine Villas Hạ Long mang tới cho dân cư an cư tại đây Các tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tiễn phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Trung tâm thương mại sầm uất được lắp ở nội khu quy tụ Những danh tiếng nổi tiếng, đáp ứng tốt nhất tất cả đòi hỏi mua sắm của cư dân từ cơ bản tới cao cấp, người dân không nên tốn các nay gian để di chuyển.

mạng lưới cây non cùng được chủ đầu tư lắp hài hòa giữa Những tòa chủ nhằm đem tới cho du khách bầu đừng khí mát mẻ, trong số lành để trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Là càng khu vực nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế, Green Pine Villas Hạ Long đem lại trung tâm chăm sóc sức khỏe đặc trưng. khu vực Spa gồm 2 tầng Với bể bơi lớn mạnh phía trong, sẽ tạo 30 phòng trị liệu, 1 phòng yoga, 1 phòng villa Monaco Ha Long VNREP thiền, phòng mát xa tay & chân,... Spa được tọa lạc trong số 1 khu vườn an tĩnh, khác biệt đầy ánh kiến thiên nhiên Đối với khu chủ lều bên ngoài cùng bể phong thủy đặc trung.

bên cạnh đó Các cơ sở vật chất bổ trợ như: trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng, golf Club, Club House,..., đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân lúc đến Đối với biệt thự Hạ Long Monaco.

dự án còn mang tới Những tiện ích đặc quyền cho người dân an cư tại đây như quản gia, bảo mẫu, sửa chữa,...

bên cạnh Những cơ sở vật chất đáng giá tại nội khu dự án, ẩn chứa vị thế thuận lợi Làm dân cư sinh sống ở Green Pine Villas được sử dụng trọn vẹn Những tiện nghi, dịch vụ mà khu vực đem tới như: siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, khu vực giải trí. Và đặc biệt dự án được hưởng lợi từ quần khả năng nghỉ ngơi lớn mạnh tại Hạ Long là Marina Hạ Long.

Green Pine Villas là điểm đem lại Các giá trị của một khu vực nghỉ ngơi cao cấp quốc tế cho du khách.

image

trên đây là Những thông tin được VNREP biên soạn gửi tới Khách hàng, hy vọng Những thông tin từ VNREP sẽ bổ ích cho Quý khách trong số vấn đề Đôi nét dự án Green Pine Villas. Khách hàng chú ý lại villa Hạ Long có khả năng xem thêm tại chuyên trang của VNREP hoặc liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi nhằm được tư vấn miễn phí.