Người mua nhà Tran Dinh Hieu nên xem

chung cư quận 7 Sunshine Diamond River – chung cư hiện đại 4.0

trong số Những 5 trở đến đây, sàn BDS tại thành phố Hồ Chí Minh nhắc cùng chung và thú vị tại quận 7 nói riêng trở thành đặc biệt Các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. giữ bắt được cơ hội đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho triển khai Những cơ khu chung cư cao cấp, trong số đấy Nổi bật phải kể đến căn hộ Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí.

địa thế thuận tiện khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River

Được biết, chung cư Sunshine Diamond River được triển khai ngay mặt tiền đường Đào Trí, khu vực được nhận xét là trung tâm bậc nhất quận 7. Đây là nơi được coi là tam giác chắc, nối liền hai quận 1 và quận 2. Từ vị thế này, cư dân an cư ở đây đơn giản di chuyển và tiếp cận Các khu vực cơ sở vật chất ngoại khu vực.

image

trong Các 5 trở tới đây, dựa vô sự chú trọng của chính quyền địa phương, quận 7 đang được đầu tư mạnh về Hạ tầng cơ sở, giao thông vận tải. các tuyến đường mạnh được chào rộng, trở ra nơi giao thông huyết mạch. dự án Sunshine Diamond River tọa lạc gần Những trục đường lớn mạnh như Đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Lương Bằng,..Có khả năng thấy, lựa chọn sống ở khu căn hộ đẳng cấp này, quý dân cư đã tạo ngay Những ích lợi nhìn mấy được trước mắt, bên cạnh Những tiện ích ngoại khu, nội khu vực kết thích hợp.

Từ vị trí khu vực căn hộ chung cư, chỉ mất tầm 5 phút lại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và chỉ mất 10-15p để di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố. dự án Sunshine Diamond River được Trần Đình Hiếu salereal team nhận xét là dự án có địa thế đầy tiềm lực, đắc địa. chứa đựng 3 mặt giáp ranh sông nước, mang đến không gian thoáng đãng, tầm nhìn xa, tách biệt Với đời sống tấp nập, náo nhiệt bên ngoài.

image

cơ sở vật chất ngoại khu vực căn hộ chung cư quận 7 Sunshine Diamond River

Với sự đầu tư cực kỳ lớn từ phía nhà đầu tư, cùng diện tích xây dựng mạnh, Sunshine Diamond River được triển khai vào vàn Các cơ sở vật chất ngoại khu, được mệnh đáng là chung cư phong cách sống 4.0 khi mà vào vàn Những cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp được phát triển.

căn hộ đừng chỉ là căn hộ để tại, mà tại đây, Các đòi hỏi thường ngày của dân cư đều được phục vụ. bởi lẽ, chung cư được mệnh đáng chứa đựng hệ thống cơ sở vật chất “all in one” – mang cả thế giới lại trong số tầm tay bạn.

image

ở đây, Những cơ sở vật chất nội khu vực chưa mỗi xuất hiện tại khu vực chung cư gì được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng. Đối với tinh thần đem cuộc sống của người dân lên cách cao lạ, dề cao giá trị tinh thần và cách sống tận hưởng, chú trọng và phân khúc Quý khách hàng thượng lưu, Sunshine Diamond River hiện có hơn hàng trăm tiện nghi nổi bật:

khu vườn treo nối liền giữa Các tòa nhà, giảm tải cảm giác bê tông hóa, kết phù hợp Đối với vị trí mà khu vực chung cư đang được xây tạo thành một khối kiến trúc vừa hiện đại, vừa thoáng đãng.

hệ thống shopping in the park đặc biệt, đem lại cảm giác con người hòa nhập Đối với tự thế.

khu sky villas, là khu vui chơi, là thụ chọn lựa của cư dân dưới từng ngày làm vấn đề căng thẳng

Ngoài thành khu vực chung cư còn được săn sóc đến Các chi tiết nhỏ nhất như chuỗi wifi miễn phí phủ rộng, mạng lưới face ID nhận diện khuôn mặt, đảm bảo tối đa nhất yên toàn khu căn nhà. đặc biệt hơn là chuỗi kính low – E chống Những tia bức xạ nhiệt, tối đa hóa lợi ích Sunshine Diamond River quan 7 ở khu vực căn hộ chung cư tân tiến bậc nhất.

dự án quận 7 hiện đang được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ nên mắt sau này đừng xa và đem lại những thắng lợi mạnh.