sống giữa thiên nhiên tại Mui Den Do Quan 7

tiện ích dự án Saigon Peninsula có gì hấp dẫn?

dưới hướng chuyển biến " Nam tiến " khởi đầu thắng lợi Với dự án Sunshine City Sài Gòn và tiếp theo là dự án Sunshine Diamond River thì mới đây nhất, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho nên mắt thêm Dòng sản phẩm tiếp theo Đối với tên gọi Saigon Peninsula (hay còn gọi là Mũi Đèn Đỏ), càng trong Các dự án tạo quy mô lớn mạnh, đẳng cấp và khu đất đắt đỏ của tập đoàn này luôn có được những chú ý lớn mạnh từ phía nhà đầu tư.

Bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ Xem xét và nhận định tiện nghi mà dự án Sunshine Group đang chứa đựng, Quý khách đang quan tâm đến chung cư Mũi Đèn Đỏ Quận 7 tạo khả năng tham khảo ngay bài viết này.

khu đô thị Saigon Peninsula tạo Các tiện nghi nào nổi bật?

khu đô thị Mũi Đèn Đỏ tọa lạc ở vị trí mặt tiền Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. khu đất này được giới chuyên môn đánh giá khá cao lúc Tụ hội đầy đủ 3 nhân tố " nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ ".

Theo đấy, biệt thự Saigon Peninsula nằm tại vị thế " nhất cận thị " nghĩa là sinh sống khá mới Những trung tâm sầm uất của Quận 7 sẽ Khiến cho cộng đồng cư dân ở tương lai thuận lợi tiếp cận Đối với tiện nghi cuộc sinh sống như trung tâm mua sắm, y tiễn, giáo dục, văn hóa, vui chơi, vui chơi đa dạng và tân tiến.

- khoảng thời gian 15 phút di chuyển, Khách hàng sẽ nhanh chóng gắn kết đến chuỗi trung tâm kinh doanh SC VivoCity và 8 phút đến trung tâm Cresent Mall.

- để tiếp cận đến một số bệnh viện nổi tiếng tại Quận 7 như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn Quý khách chỉ mất nay gian tầm 10 phút.

- Hoặc từ khu đô thị Sunshine Group, Quý khách hàng chỉ mất cái 10 - 15 phút là đã có nhiên liên kết tới cầu Ánh Sao, bể Bán Nguyệt, công viên Phú hảo Hưng,...

bên cạnh đó, biệt thự Quận 7 còn sở hữu địa thế " nhị cận giang " đấy chánh là căn hộ tọa lạc gần kề con sông Sài Gòn và một nhánh rạch Bà Bướm, chính bởi tố chất này đã Làm cho Quý khách khi an cư ở dự án Sài Gòn Peninsula sẽ thừa hưởng bầu đừng khí yên lành, và đây còn được nhận định là yếu tố phong thủy cực tốt Giúp cho gia chủ " thuận buồm xuôi gió " trong công vấn đề.

image

image

Đồng thời, cụm từ " nhị cận lộ " nghĩa là dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn và xung quanh còn được bao bọc bởi chuỗi giao thông dày đặc, tạo khả năng nhắc lại các tuyến đường ảnh hưởng trong số việc đi tới của Quý khách hàng như đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Trần Xuân Soạn, Đào Trí, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, cầu Phú mỹ, cầu Tân Thuận,... dựa hệ thống giao thông dày đặc này mà sau này chuyển về đây sống thì Quý khách sẽ sử dụng Những tuyến đường này nhằm dễ dàng lưu thông hơn.

image

Ngoài tiện nghi ngoại khu vực Nổi bật thì phía cạnh đấy, cơ sở vật chất nội khu ở căn hộ Mũi Đèn Đỏ cũng được nhóm chuyên gia SaleReal nhận định khá cao khi nhà đầu tư đã chú trọng triển khai thêm hàng chục tiện nghi năm sao để phục vụ sau này cho Khách hàng.

- không chỉ chứa đựng môi trường mát mẻ do sự tác động của sông Sài Gòn mà ngay ở khuôn viên dự án, Quý khách còn được tận hưởng khoảng non dày đặc được gây nên từ công mĩ cây non, chủ đầu tư đã cho kết cấu cây non Với Lượng lớn mạnh nhằm đem lại đừng khí trong lành vừa tạo nên sự gần gũi giữa thiên thế - con người.

- nhà đầu tư Sunshine còn có chuỗi hồ bơi rộng trên 4,000 m2, kết cấu hồ bơi này theo tiêu chuẩn đẳng cấp tạo chức năng thác tràn và tính lực thiên động lọc nước sạch sẽ Giúp Quý khách yên tâm bơi lội.

- mạng lưới trung tâm kinh doanh tại dự án Mũi Đèn Đỏ là điểm hiện hữu của hàng trăm mặt hàng cao cấp sẽ Khiến cho Khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm, điểm đây còn được lắp nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí và vui chơi,... đáp ứng thêm về đòi hỏi ăn uống và giải trí cho Quý khách hàng.

- Và để tìm một cơ sở vật chất cho Khách hàng có khả năng thư thái dưới ngày làm việc vất vả, chủ đầu tư còn cho kết cấu tiện ích Spa, Gym và Yoga Với thiết bị máy móc tiên tiến, bảo đảm đầy đủ máy móc cho Quý khách thỏa thích rèn luyện cơ thể.

- Ngoài nên, vấn đề an toàn ở chung cư Quận 7 thì Quý khách tạo thể an tâm lúc mà khắp điểm ở dự án đã được chủ đầu tư bố trí camera thể sát cùng với thụ thắt chặt của đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7. bảo đảm sự yên ninh tuyệt đối của tất cả người khi sống ở Saigon Peninsula Mũi Đèn Đỏ.

tạo càng lợi thế Nổi bật tại dự án Sunshine Group mà nhóm chuyên trang duankhunam đừng quên Đôi nét tới Quý khách hàng đấy là nhà đầu tư đã thực hiện công nghệ tiên tiến 4.0 vô trong số dự án, tính lực này sẽ phần gì biến đổi đời sinh sống bận rộn của chủ nhà Với thao tác lướt ứng dụng hơn điện thoại là Các vấn đề cấp thiết trong cuộc an cư đã được giải quyết ổn thỏa, đây là ưu điểm Vượt bậc của dự án Sài Gòn Peninsula mà trước giờ chưa có dự án gì ở miền Nam làm được tố chất này.

Bài viết vừa rồi là nhận xét tiện ích Vượt bậc của khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Quận 7 mà đội ngũ SaleReal vừa cập nhật từ sàn dự án, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho Quý khách Các thông tin hữu nghi để chọn lựa du an Mui Den Do Quan 7 SaleReal dự án Sunshine Group làm nơi sinh sống.